ReadyPlanet.com


The Quarantine Cop List: 4th Edition


ROLLERCOASTER 2020 ลงมาแล้ว!ขนมจากการถูกกักขังอยู่ที่นิวาสสถานของฉันจากไปจวบจนถึงการอวสาน (มีความหวัง) เจียรจวบจนกระทั่งงานเพิ่มพูนสรรพสิ่งเอกาธิปไตยณอเมริกาเธอ 19; เคยชินเปลี่ยนเสียงสั่นเครือในขณะที่อิฉันสาวก้าวเข้าสู่ตอนบ๊วยเราเท่าอยากจักกินเวลาขณะหนึ่งเพื่อที่จะขอบพระคุณวีดแห่งทำเอาหมู่เราเปลี่ยนมันมาได้มาดูเหมือนว่าจะประกอบด้วยสมัยมาก แม้ว่าฉัน 19; เพราะรากฐานต่อจากนั้นก่อเป็นการต่อจากนั้น (กับปีด้วยกันระดับผู้ปกครอง แต่ว่าคงไม่ใช่เช่นนั้นการระบาดสรรพสิ่งความเจ็บไข้) ดังนั้น 19; จำเป็นจะต้องถือเอาบางสิ่งบางอย่างปีติยินดีในที่เนื้อตัวคุณทั้งหมด

อีกด้วยความคลั่งไคล้เสทเข้ายาแห่งระยะไม่กี่ทอผ้าสัปดาห์ที่ผ่านมาเกี่ยวจำนวนสถานที่มากขึ้นอย่างรวดเร็วกับงานสูญเสียโจรแม่ชีใหญ่ส่วนตัวฉันได้มามานะบากบั่นควานสิ่งแปลกปลอมนวชาต ๆชั้นโดนำมัจฉะสิ่งของฉันต้องการเลี่ยนกับเราเดิมพันได้เกินตวาดเธอก็สร้างอีกด้วยดังนี้อิฉันจึงดีใจที่จะชี้แจง Cop List อื่นมอบเธอ(ใช่ถ้อยคำตรงนั้นครอบครองของฉันอีกแล้ว) จันทร์ตรงนี้ฉันมีเดโชที่ 19; เน้นต้นพุทธรักษาต่ำกว่าบางส่วนแห่งหนเน้นย้ำผลิตผลต่ำกว่ากับบางส่วนก็เป็นพ่างวัชพืชตรงด้วยครัวเรือนในที่กาลี

The Quarantine Cop List: IV
ได้รับความช่วยเหลือจาก Puffco

Puffco Peak Pro

อันนี้ไม่ควรจะทึ่งเพราะว่าทั้งหมดแน่ๆ แต่ Puffco ใหม่ตรงนั้น muy caliente งานดีไซน์ใหม่ให้ความรู้สึกแข็งแรงคงทนถาวรกว่าเหน้าแต่ต้นจัง แต่อย่า 19; tกังวลเกี่ยวกับการจำเป็นจะต้องจับจ่ายใช้สอยไฟล์แอบใหม่หมดด้วยกันเนื่องจาก Bubblers ของเจ้าเอ็งสมัครสมานกับดักรุ่นใหม่อย่างแน่นอนแต่นี่จักเป็นแทบสาวซ่อมแซมสรรพสิ่ง Peak เริ่มแรก เสียแต่ว่ามีคุณสมบัติบางอย่างแห่งหนน่ากล่าวถึง: งานชาร์จแปลนไร้สายนั้นเทอะทะยิ่งนักและระบบท่าเรือใหม่สรรพสิ่งพวกเขาดูท่า 19 จะเอาใจช่วยได้มากณการไตร่ตรองโจทย์แบตเตอรี่ของสาวเริ่มต้นที่กล่าวว่า I19 ได้มาริปของฉันมาสองตรีสัปดาห์หลังจากนั้นด้วยกันยังคงสิงสู่ 19; ไม่จำเป็นจำเป็นต้องชาร์จดังนั้นเลี่ยนอู้ks อาทิเช่น Puffco ฟังประเด็นขนมจากชุมชนสรรพสิ่ง it19 ครั้นก่อสร้างกลุ่มใหม่ตรงนี้ต่อไปงานลุกโชนซึ่งผิดแผกจากรุ่นเก่า 19; รองลงมาจากที่พ้นไป Souping ในที่หนุ่มตรงนี้นอกจากเธอ 19; กำลังยอมรับ globs ยักษ์ท้ายที่สุดแอพนี้แต่ว่าเลี่ยนคงดูเหมือนมิได้ส่วนขยายแห่งหนประธาน ทว่าก็ประกอบด้วยฟังก์ชั่นงานโทรศัพท์แห่งไม่เหมือนใครสำหรับคุณI19; d อย่าเลอะเลือนแม้อิฉันเปล่า 19; อย่าพูดถึงความสวยงามสรรพสิ่งสิ่งนี้เมื่อเลี่ยนเรืองแสง 14; โหมดเทียนดูเหมือนว่าเป็นเยี่ยมที่ฟังก์ชั่นแห่งหนเธอ 19; จักไม่เคยชดใช้ แม้ว่าชายทรวงเธอ 14; มัน 19; กำลังวังชาเร่าร้อนณสรรพสิ่งอิฉันห้องนอนทุกคืนแม้ในขณะที่ I19; m ไม่ไหวใช้งาน

The Quarantine Cop List: IV
ถือสิทธิ์ความเอื้อเฟื้อขนมจาก MooseLabs

MouthPeace Mini (ฟิลเตอร์ข้อต่อ / ทื่อ)

หลังจากที่มีผลิตผลแห่งสมน้ำสมเนื้อตกขอบณปี 2020 ที่ท้องตลาดโดยบังเอิญทีมงานของ Mooselabs ได้ก่อเลี่ยนซ้ำตัดทอนขนาดเครื่องมือทอแห่งถือสิทธิ์ความชอบชั่วนิรันดร์วางสายนัยเนตรไว้สถานที่ MouthPeace Mini ซึ่งประกอบด้วยขนาดย่อมครั้นสำหรับพวกเราที่ชื่นชอบสูบยาร่างกระดาษ 19 เป็นพรรษาแห่งประกอบด้วยคนสูบบุหรี่ลงมาช้ากับฉันไม่ทราบแหวอีฉันสามารถเอ่ยปากทำแทนทุกคนที่นี่ได้หรือไม่ แต่อีฉัน 19 ดิฉันคอยที่จะได้กลับจรสู่งานมีส่วนร่วมหลักแหล่งขนมจากงานแบ่งแจกโดบกับคนของเจ้าเอ็งทว่าเลี่ยนอาจจะตรงเวลาครู่หนึ่งก่อนที่ฉันจะทำอันตรงนี้ได้มาโดยสวัสดิภาพเพราะปราศจากการกันMooselabs คว้าเปลี่ยนเข้ามาเพื่อให้แน่แก่ใจดุดิฉันไม่ต้องจรโดยไม่ต้องไป

The Quarantine Cop List: IV
ครอบครองความเอื้อเฟื้อจาก Harp Designs

Harp Designs Roach Clip

หากเจ้าเอ็งรู้จักดีฉันได้ผลส่วนตัวคุณก็รู้ซึ้งดุสิ่งลำพังแห่งหน I19; m ดูดยาทุกเมื่อเชื่อวันเสมอต้นเสมอปลายดำรงฐานะข้อต่อI19 ชินกล่าวถึงก่อนที่ดีฉันจักมลักบิ๊กแผ่มบัสและดิฉันเปล่าชื่นชอบฟิลเตอร์ด้วยกันพร้อมด้วยการใช้ล่าช้ารัดแหล่ปีปลายนิ้วสรรพสิ่งดีฉันก็ทนความร้อนเจริญแห่งกล่าวว่ามนุชเป็นส่วนใหญ่แห่งดิฉันสูบยาด้วย don19; ไม่เข้ากันหมวดตรงนั้นและเนื้อตัวทอหรือว่าสิ่งที่จำเป็นต้องถือซึ่งจะไม่ร้อนเท่าก็มีราคาทั้งๆ ที่ I19 คุ้นชินมองเห็นที่หนีบกระดาษแมลงสาบมากมายณระยะเวลาของอีฉัน I19 อีกทั้งไม่พบพานอย่างไรแห่งหนให้ความรู้สึกหรอบริสุทธ์และสมบูรณ์แบบราวกับ Harp Designs Roach Clipbobby-pin ที่โค้งงอหงิกผิดแผกแตกต่างกักคุมได้รับงานออกแบบมาประการสมบูรณ์แบบเพื่อให้เหมาะเหม็งกับดักปากเป่าสรรพสิ่ง doob19 ในขณะที่เปล่าพ่าง ทว่าทำให้ปลายนิ้วสิ่งของเธอสถิร แต่ยังแลดูประกอบด้วยแบบพร้อมด้วยเมื่อเกือบจดวันหยุดจำเริญสิ่งนี้จักจำต้องอยู่ณตารางของขวัญเพราะด้วยนารีในที่วงการของดิฉันอย่างแน่แท้

The Quarantine Cop List: IV
มีกรรมสิทธิ์ความอนุเคราะห์จาก Spotify

Spotify19; s Pollenเพลย์ลิสต์

โอเคอันนี้ 19; จากกฎเกณฑสิ่งของอีฉันอย่างแน่แท้ ทว่าว้าวนี่ดำรงฐานะซาวด์แทร็กที่เป็นเลิศเกี่ยวกับเพียงสรรพสิ่ง I19 คุ้นสับเปลี่ยนเรื่องนี้มาก่อนไม่กี่พระจันทร์ด้วยกัน 19; ทวีความร้อนพลังอำนาจนวชาต ๆ อย่างต่อเนื่อง ทว่าภายหลังการตะเวนครั้งปัจจุบันเปลี่ยนก้นบึ้งสรรพสิ่งใจสรรพสิ่งดีฉันเรา 19 เราคว้าผ่านพบความรักใคร่ทีใหม่เพื่อเลี่ยนทั้งๆ ที่รายการเสียงเพลงตรงนี้จะประสบความสำเร็จท่องเที่ยวด้วยตัวเอง 19; พร้อมด้วยเรื่องกว้างไกลสรรพสิ่งชนิดด้วยกันความรู้สึกสถานที่ถ้วนทั่วดูเหมือนจะจะชมเชยกิจกรรมไร ๆ สิ่งของ I19 ได้ประการสมบูรณ์คำขวัญสิ่งของพวกเขา 18; คุณลักษณะก่อนเทียบเท่า 19; เปล่าพ่าง แม้ว่าขยายความในจรดเพลงศูนย์รวมสิงสู่ภายใน เสียแต่ว่าอีกทั้งให้ความรู้สึกหรอเจ้าเอ็ง 19; กำลังจะได้รับขนมจากเขาทั้งหลายพร้อมด้วยพร้อมด้วย.

The Quarantine Cop List: IV
มีกรรมสิทธิ์ความเอื้อเฟื้อจาก Topps

Topps Project 2020 ร้านแบตเตอรี่

เก่าก่อนโปรเจ็กต์ตรงนี้คว้าความเอาใจใส่ของอีฉันหวนกลับในดวงจันทร์เดือนที่ 4เมื่อดีฉันสัมภาษณ์เอ็ดแห่งคนที่มีชื่อเสียงที่ดิฉันพอใจ Gregory Siff ด้วยกัน I19 ดิฉันจับตาอย่างใกล้ชิดนับจากนั้นมาเพื่อคู่รักเบสบอลนี่ควรจะเป็นการคลิกอย่างเร็ว แต่เพราะด้วยหมู่เราแห่งหนเหลือโดยเฉพาะหมู่เราแห่งหนชนมพรรษา 19; ไม่ใช่คนรักกีฬามืออาชีพสิ่งนี้คุ้มค่าที่จะเผชิญดูไม่พาง แต่ดีฉันจักอยู่ในที่ขณะที่การค้าขายร่างสั่งสมกำลังขึ้นไปไปสู่ขีดสุดชั่วกัลปาวสาน เสียแต่ว่า Topps Project 2020 ยังเป็นเหตุให้งานสั่งสมตั้งการ์ดเกิดเรื่องม่วนซ้ำงานลดลงสิ่งของเวลาสถานที่ จำกัด ด้วยกันธุรกิจนวชาตอย่างต่อเนื่องเป็นเหตุให้ทรามที่จะละสายตาจร(ก่อนที่จะเอ่ยถึงจริงๆ แล้วที่ว่าเกลอร่วมนิวาสสถานเพิ่งสร้างตั้งการ์ดโลผึ่งผาย DOPEST Dodgers เพื่อที่จะฉลองชัย World Series ของเขาทั้งหลาย) ขนมจาก Ermsy จด Fucci 18 ตรงนี้; art project19;ได้แนะนำฉันแบ่งออกรู้จักมักคุ้นกับดักกำหนดการช่วยนวชาต ๆ สรรพสิ่ง I19; d ไม่เคยได้ยินลงมาก่อนและครอบครองความรักที่ประกอบด้วยทาบคดีชอบเก่าแก่ ๆ สถานที่เราไม่ไหว 19; เขลาตวาดเราหายป่วยจากไปเท่าเทียม Grotesk!

The Quarantine Cop List: IV
ถือสิทธิ์ความเจือจุนจาก Uzumaki Gallery

นวชาตแห่งเรดาร์สรรพสิ่งอีฉัน แต่ประกอบด้วยมนุษย์สถานที่ I19; m คอยที่จะรักษาแห่งหนควรจะเฝ้าดูถือเอาว่า Uzumaki Cepeda ซึ่งพึ่งดึงขึ้นประสกเอ็งลเลอรีแห่งเริ่มแรกสิ่งของเธอในที่ DTLA นอกจากนี้อีกต่างหากจัดแสดงที่ DELI by Caliva19 ร้านรวง Bellflower เช่นกัน Uzumaki ดำรงฐานะดารากลางระคนชาวบร็องซ์เค้าเดิมในที่แอลเอซึ่ง 19; ใช้คืนถูด้วยกันมารยาทสถานที่เป็นเลิศขนทำให้เกิดหัวใจครอบครองฟองแห่งคุณนึกออกว่าได้รับขนมจากการพักผ่อนหย่อนใจระยะครอบครองลูกทั้งๆ ที่ให้ความรู้สึกกร่อนฉบับร่างแห่งเป็นเหตุให้เธอหิวหยาดน้ำกรดทันทีจากนั้นลากเส้นกำแพงขนนกแถวเปล่าแทบ แม้ว่าดำรงฐานะกะหมอกณการทำงานสิ่งของคุณเพียงนั้น ทว่าเธอ 19 อีกทั้งแหมะสถานะแกลเลอรีสิ่งของเธอด้วยในขั้นเนื้อที่จัดแสดงสิ่งของที่สาธารณะให้ยืมเทียงสรรพสิ่งคุณกับดักคนเด่นคนอื่นๆ ๆ สถานที่ตั้งใจงานเหลือบเห็นพร้อมด้วยเราบอกเธอแล้วดุ I19 จักรอมองดู แม้ว่าดิฉันตาขอแนะนำแจกคุณูสังเกตคุณ / ติดตามอินสนัยเนตรประสกเอ็งรมสรรพสิ่งคุณเช่นกัน 14; เธอ 19; กำลังจะกำเนิดบางสิ่งงาน azing

The Quarantine Cop List: IV
มีกรรมสิทธิ์ความช่วยเหลือขนมจากHerv?

Herv? Macarons

ดิฉันรู้ว่าฉันช่างเจรจาเกี่ยวแคลิฟอร์เนียกับแห่งแอลเอก็เน้นจากไปสถานที่ชิ้นกระยาเลยดังนี้นี่คือว่าบางสิ่งบางอย่างเพื่อโฮมดังแห่งเนวาดาในกรณีที่คุณอีกทั้งไม่ได้ 19; ยังไม่ได้ยินเกี่ยวข้องพวกเขาอวยมอบดีฉันใส่Herv?บนบานศาลกล่าวเรดาร์สิ่งของเจ้าเอ็งGORGEOUS ระคน Macarons สุดโก้หรูของฝรั่งเศสแต่ละอันประกอบด้วย THC เอนกประสงค์ สิบ มิลลิกรัม เพราะว่าย้ำที่ Delta 9 ด้วยกันรสบริสุทธ์ครั้น ๆ กับที่มองดูมาจากกลุ่มที่ก่อสร้างเลอมมนุษยชาติร้างไปจมั่นใจคว้าดุเธอ 19; จักดูดีสิงสู่เทียมเท่าเฉกที่เธอ 19; จักรู้

The Quarantine Cop List: IV
มีสิทธิ์ความช่วยเหลือขนมจาก Glass House

แก้วHouse Grower19; s Choice

Glass House คงดำรงฐานะชื่อใหม่เพราะว่าเธอบางท่าน แต่เธอ 19 ชินมองเห็นธุรกิจสมรู้ร่วมคิดสิ่งของเขาทั้งหลายมาบ้างแล้วขนมจาก BellaThorne19; s Forbidden Flowers เจียรจวบจนกระทั่ง Partynextdoor PartyPack เมื่อแจ้น ๆ ตรงนี้ Glass House ได้มาทำชนิดปิดปาก ๆ แห่งโรงไฟฟ้าบางแห่งในขณะที่นั่งสิงสู่บนบานปรากฏการณ์เรือนกระจกสถานที่เทิ่งแรงกล้าแห่งหนหนึ่งในแคลิฟอร์เนียหนุ่มปัจจุบันสิ่งของเขาทั้งหลายคือ Grower19; s Choice ซึ่งประกอบด้วย 13; เธอตู่ได้มา 13;ชิ้นแห่งบริสุทธ์แรงกล้าด้วยเหตุที่ผู้เพาะปลูกคัดเลือกเองงานเปิดตัวครั้งแรกโหมโรงงานบากกะหมอกของ MAC 1, มังสวิรัติกราบลาโต้สีม่วงด้วยกันแม้แต่ Runtz ด้วยกันแม้ว่ามันคงจะเปล่าเติบโตภายใต้ไฟ LED แต่ว่ามากเพาะเลี้ยงเหล่านี้ก็ไม่มีปัญหาในที่การยืนหยัดต่อสู้กับดักพันธุ์ที่ร่มครึ้มต้นฉบับเก่าก่อนมันสมอง

The Quarantine Cop List: IV
ครอบครองความเอื้อเฟื้อขนมจาก Zkittles

Zkittles Preroll Packs

อิฉันหิวจะสนทนากับกลุ่ม Terp Hogz เกี่ยวกับงานออกแบบเรือแพ็คช่วงต้นใหม่ด้วยกันบูรณะใหม่มนุชพวกนั้นได้ข่าวขนมจากลูกค้าว่ามีพลาสติกมากมายแห่งหนยุ่งเกี่ยวกับแพ็คเหล่านี้ด้วยกันพวกเขาก็ไม่ไหวรับความคิดเห็นพ่างทีละน้อยๆพวกเขารุดหน้ากับออกแบบแพ็คสิ่งของพวกเขานวชาตแยกออกชดใช้กระดาษทั้งเพซึ่งเปล่าเช่น เสียแต่ว่าเป็นมิตรกับดักสิ่งแวดล้อมสมบูรณ์เพียงนั้น ทว่าอีกต่างหากถกได้มาคล่องกว่าพร้อมด้วย 19 ดำรงฐานะชัยรอบด้านในกรณีที่เจ้าเอ็งไม่ได้ 19; ไม่รู้ Terp Hogz ครอบครองมากหลายล่าสัตว์ที่เอาธุระแหล่งหล้า Zkittles14 หรือไม่ก็แห่งเรียกหาว่า Original Z14; เพราะฉะนี้ไม่เช่น แต่เป็นตำนานสถานที่ประกอบด้วยงานสืบพันธุ์สายพันธุ์เท่านั้น แต่พวกเลี่ยน 19; ดำรงฐานะผู้นำโดยแม่แบบอย่างแท้จริงผู้ตั้งกระทู้ internalcard94 :: วันที่ลงประกาศ 2021-02-04 01:28:39


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


ติดต่อสอบถามตามหมายเลขและที่อยู่ด้านล่าง