ReadyPlanet.com


Pigment จากปารีสระดมทุน 24.1 ล้านยูโรเพื่อที่จะรีบูตสเปรดชีต


|
|

การเริ่มต้นใช้งานภาษาฝรั่งเศส Pigment ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มการคาดการณ์ทางธุรกิจได้เพิ่มขึ้นมากกว่า AC; 24 ล้านรอบ Series A จับโดย Blossom Capital โดยประกอบด้วยนักลงทุนเข้าร่วมขนมจาก FirstMark Capital และ Frst ในนิวยอร์กรวมถึงนักลงทุนเทวดาหมายรวม Paul Melchiorre อดีตซีอีโอของ Anaplan อสุราใหญ่ด้านการวางแผนกิจธุระและ David Clarkeอดีต CTO สรรพสิ่ง Workday ก่อตั้งขึ้นในปี 2019 Pigment พยายามยกเครื่องความจัดเจนที่เจ็บปวดจากการใช้สเปรดชีตที่มีข้อผิดพลาดกับซอฟต์แวร์ที่ไม่ลดหย่อนเพื่อคาดการณ์อนาคตกาลของธุรกิจแทนที่จะใช้กระบวนการวางแผนประจำปีที่เข้มงวดแพลตฟอร์ม Pigment19 ช่วยแจกผู้ใช้สามารถจำกัดข้อมูลธุรกิจสิ่งของตนได้ 13 ชี้แจงมุมมองแบบครบถ้วนสเปกตรัมของ บริษัท สถานที่ใช้งานง่ายซึ่งช่วยแจกผู้ใช้สามารถโจ้กับสถานการณ์ข้างหน้าได้แบบเรียลไทม์เปลี่ยนแผนภูมิการจำลองและการสร้างแบบจำลองต่อเนื่อง

|

18; หากคุณ 19; ขึ้นอยู่กับข้อศอกของคุณด้วยความทุกข์ทรมานสรรพสิ่งงบประมาณประจำปี right ในเวลานี้ 13;เรารู้สึกจดความเจ็บปวดของเธอ 19; El?onore Crespo ผู้ร่วมก่อตั้งกับซีอีโอร่วมของ Pigment รายงาน 18; ในขณะนี้ผู้ผลิตต้องใช้เวลาขนานใหญ่ในการสร้างภาพร่วมที่ถูกต้องเกี่ยวพันธุรกิจของตัวเองที่พวกเขา 19; ใช้แบนด์วิธที่สมรรถใช้ในงานคิดและวิเคราะห์เชิงกลยุทธ์, 19;

|

เม็ดสีได้รับความปลอดภัยแล้วหน่วยงานที่โดดเด่นด้วยกันลูกค้าเริ่มต้นก่อนกำหนด IPO สำหรับผลิตภัณฑ์เบต้าหมายรวมธนาคารรายใหญ่ในยุโรปการระดมทุนจะช่วยให้ บริษัท สมรรถขยายการปฏิบัติงานและทีมวิศวกรชั้นหนึ่งซึ่งรวมถึงการจ้างงานอาวุโสจาก บริษัท เทคโนโลยีชั้นนำเป็นต้นว่า Criteo, Datadog, Aircall และ Payfit | Pigment ก่อตั้งขึ้นไปในชันษา 2019 โดยEl?onore Crespo โบราณกาลนักวิเคราะห์ข้อมูลสรรพสิ่ง Google และนักลงทุนใน Index Ventures หุ้นส่วน ร่วมทุนยอดเยี่ยมของทวีปยุโรปและ Romain Niccoli อดีต CTO และ กองกลาง ร่วม- ผู้ก่อตั้ง บริษัท Adtech Criteo (เรื่องราวความสำเร็จข้างเทคโนโลยีที่สะดุดตาหลังจากการเสนอขายหุ้นสิ่งของ NASDAQ ในปี 2556 และประกอบด้วยรายได้ทาบปีกตวาด 2 พันกล้อนเหรียญสหรัฐ) คาดAC 1.6 พันล้าน

|

Crespo และ Niccoli เจาะจงอุปสรรคสำคัญ 3 ประการในการวางแผนและการรายงานชนิดแรกคือว่าการฉีกความโปร่งกระจ่างและความประจักษ์แจ้งในข่าวสารที่อยู่หลังฉากธุรกิจของตนอย่างที่สองคือปริมาณข่าวที่แท้แน่ๆที่เขาทั้งหลายต้องเข้าใจประการที่สามเป็นกระบวนการนำเสนอแบบคงที่ซึ่งเป็นเหตุให้ยากต่อการเปลี่ยนแปลงและจัดการเกิดผลให้การวางแผนกับการเสนอทำให้เปลืองเวลาและสินทรัพย์เป็นจำนวนมากและความล้มเหลวที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ก็ขวางทางองค์กรเกือบทั้งหมดกล่าวเมื่อหัวปีนี้พานพบว่าข้อเสียในสเปรดชีตสรรพสิ่งรัฐบาลสหราชอาณาจักรทำให้ COVID-19 เหลือแหล่พันเหตุ ไม่ได้สารภาพรายงาน เมื่อไฟล์ Excel มีขนาดเลิศและล้มเหลวในงานอัปเดต

|

ในทางตรงกันข้ามเทคโนโลยีสรรพสิ่ง Pigment19 มอบความจัดเจนที่ใช้งานหวานคอแร้งและขับเคลื่อนด้วยทิวทัศน์ที่ช่วยให้ลูกค้าเล่นกับพารามิเตอร์ที่แตกต่างกันด้วยกันทำการทำนายอย่างต่อเนื่อง 13;สร้างภาพเคลื่อนไหวเหตุการณ์ในอนาคตด้วยกันทำให้มีชีวิตผ่านกราฟแบบจำลองและการจำลองสิ่งตรงนี้ช่วยมอบผู้ใช้สมรรถมองเห็นงานของรูปได้อย่างแจ่มแจ้งควบคุมพลวัตและตัดสินใจเชิงกลยุทธ์ได้แบบเรียลไทม์ 13แทนที่จะไม่ผิดบังคับปันออกดู กงสี ในปลายโต้ตอบกับผ่านแก้วตาหมอกสิ่งของมวลสิ่งของตัวเลขนามธรรม วิธีปลดหนี้ Crespo พูดดาม: 18; We19 เหมือน Minecraft สำหรับกลยุทธ์งาน 13;ด้วยความคิดสร้างสรรค์และศักยภาพธารณะสำหรับผู้บริโภคโซลูชันการวางแผนหลักเกณฑ์นั้นมีพื้นฐานมาจากกลไกเพราะปฏิบัติดามธุรกิจเหมือนเครื่องจักรแห่งมีคันบังคับที่เจ้าเอ็งเพียงแค่ขับดันและดึงแต่สมัยเรียกซอฟต์แวร์สถานที่ 19; s ตอบสนองด้วยกันวิวัฒนาการมากขึ้น 13;แห่งซึ่งคุณสามารถจัดการดวงชะตาของ บริษัท ของเธอได้อย่างถ่องแท้โดยเกาะการควบคุมดุจะวิวัฒนาการอย่างไรจากล่างขึ้นบน 19;

|

ในอนาคต Pigment อีกต่างหากวางแผนอนุญาตให้มีการบอกในเนื้อที่รวมถึงการบัญชีเข้าสังคมและบริเวณแวดล้อมเนื่องจากลูกค้าร้องของอกงามRomain Niccoli กล่าวว่า: 18 นั่นดำรงฐานะนวัตกรรมกระจิดริด ๆ น้อย ๆ แห่งการวางแผนธุรกิจลงมานานกระทั่งทศวรรษรงควัตถุตั้งเป้าหมายว่าจะเป็นมาฐานว่ากบิลบันทึกข้อมูลธุรกิจ 13;ดีฉันอนุญาตแยกออกทุกคนในที่ บริษัท ดูว่าเมตริกต่างๆโต้ตอบห้ามอย่างไรสืบสวนศักยภาพหลังฉากตัวเลขอย่างสร้างสรรค์และจินตนาการจดความเป็นไปได้นวชาต ๆ ในอนาคต 19;

|

Ophelia Brown กองกลางของ Blossom Capital กล่าวว่า: 18; ซอฟต์แวร์การวางแผนสถานที่มีสิงสู่ถูกสร้างขึ้นตามแบบจำลองของการทำการงานในศตพรรษที่ 20Pigment ดำรงฐานะแพลตแบบฟอร์มในศตวรรษที่ 21 ที่สะท้อนแจกเห็นจดวิธีที่ บริษัท สถานที่ประสบความสำเร็จจำเป็นจะต้องทำงานแห่งวันนี้ 13;ใส่ใจทาบสังคมด้วยกันสิ่งแวดล้อมสแกนขอบฟ้าสำหรับความเสี่ยงและโอกาสอันควรในเชิงรุกกับสามารถปลดล็อกจังหวะใหม่ ๆ แห่งโลกแห่งซับซ้อนกับไม่แน่นอนงอกงาม 19;ผู้ตั้งกระทู้ ickyacne88 :: วันที่ลงประกาศ 2021-04-01 16:41:23


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


ติดต่อสอบถามตามหมายเลขและที่อยู่ด้านล่าง